GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU XƯỞNG GIACONGDOLOT.COM

Ra đời từ năm 2015 nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam .Trải qua gần 4 năm hình thành và phát triển. Xưởng Gia Công Đồ Lót đã phát triển mạnh mẽ với vài chục ngàn sản phẩm gia công mỗi tháng

Không ngừng phát triển và hoàn thiện, GiaCongDolot.com luôn mong muốn mang đến khách hàng sự năng động, tự tin và phong cách thời trang ấn tượng, cá tính thông qua những sản phẩm đồ lót, đồ ngủ sexy, đồ hóa trang, bikini, áo tắm, đồ bơi nữ được gia công kỹ lưỡng từng đường may mũi chỉ cho khách hàng, đảm bảo khách hàng có trong tay những sản phẩm chất lượng nhất và thỏa mãn đẳng cấp thương hiệu của thương hiệu thời trang của quý khách.

THẾ MẠNH CỦA GIACONGDOLOT.COM

Cùng với sự phát triển của thời trang áo ngực, đồ lót thế giới ,với những dòng sản phẩm ban đầu là gia công đồ lót bralette dành cho người có gu sản phẩm chất lượng. GiaCongDolot.com dần phát triển nó thành một thế mạnh cho mình. Không dừng lại ở dòng sản phẩm Bikini, Giacongdolot còn phát triển và gia chuyên công thêm các dòng thời trang bralette, áo lót, đồ ngủ sexy nhắm phục  vụ làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ và xu hướng kinh doanh của các chủ shop và thương hiệu thời trang cao cấp. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo chất lượng cũng như sản lượng ổn định nhất cho quý khách.

Nguyên vật liệu được sản xuất và nhập khẩu đúng chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ của khách hàng bằng các chất liệu không đúng chất lượng.

Cùng với đó là từng đường kim mũi chỉ, để sản xuất ra những sản phẩm Việt Nam chất lương quốc tế.Đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ Việt Nam.

SỨ MỆNH CỦA GIACONGDOLOT

Sứ mệnh của GiaCongDolot.com là mang tới những sản phẩm tốt nhất cho các chủ shop thời trang và ổn định nguồn hàng chất lượng để các chủ shop có thể an tâm phát triển thương hiệu thời trang bền vững của chính mình.

LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH TỪ GiaCongDolot.com

Giacongbikini.com chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua và mãi mãi về sau này. Sự tin tưởng của Quý khách hàng là động lực để GiaCongDolot.com ngày một phát triển để phục vụ Quý khách tốt hơn.

Xưởng chuyên gia công đồ lót, áo ngực, bralette, đồ lót nam nữ chất lượng xuất khẩu