QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

bralette gia cong do lot

Gia công đồ lót là giải pháp được rất nhiều shop hiện nay lựa chọn để tạo lợi thế cạnh tranh cho mình. Các xưởng nhận gia công đồ lót tại Việt Nam thì khá nhiều, tuy nhiên, các xưởng nhận gia công nhóm đồ lót ren, bralette, đồ lót không gọng với số lượng ít thì không nhiều.

ƯU THẾ CỦA XƯỞNG GIA CÔNG ĐỒ LÓT LÀ GÌ?

 • Mẫu Thiết Kế của khách hàng được bảo mật: Mẫu sản phẩm của quý khách được Giacongdolot giữ kín trong quá trình gia công. Chúng tôi không cung cấp thông tin cho bất kỳ bên thứ ba nào, để đảm bảo lợi thế cạnh tranh của quý khách.
 • Chất Lượng Đảm Bảo: Chất lượng sản phẩm đầu ra được kiểm duyệt kỹ trong quá trình gia công và được kiểm tra lại trước khi giao hàng. Quý khách có thể cử nhân sự xuống xưởng để theo dõi trong suốt thời gian sản xuất hàng.
 • Giá Cả Cạnh Tranh: Giacongdolot luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất so với các cơ sở khác trên thị trường.
 • Nhận Số Lượng Ít: Ngoài những đơn hàng số lượng lớn để xuất khẩu, xưởng Gia Công Đồ Lót cũng nhận các đơn hàng số lượng ít. Đây là chính sách nhằm hỗ trợ các chủ shop thời trang vừa và nhỏ trong nước có thể tối ưu đa dạng mẫu mã, tăng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh. Chỉ từ 10 bộ mỗi mẫu là quý khách có thể đặt hàng ở Giacongdolot, cực kỳ thuận lợi cho chủ shop muốn test độ quan tâm của thị trường.
 • Đảm Bảo Tiến Độ: Ưu tiên số 1 của Giacongdolot là tiến độ thực hiện đơn hàng nhanh và theo qui trình rõ ràng.

XƯỞNG GIA CÔNG ĐỒ LÓT NHẬN SẢN XUẤT NHỮNG MẪU ĐỒ LÓT NÀO?

Xưởng chúng tôi có đầy đủ các máy may chuyên dụng dùng trong may đồ lót ren và thun các loại như: máy zigzac, máy kansai, máy đánh bọ, máy một kim.

Trừ một số mẫu áo lót ép, đúc và có gọng, thì các mẫu đồ lót vải, thun và ren khác chúng tôi đều nhận.

 • Đồ lót ren, thun, cotton
 • Bộ ngủ ren sexy
 • Bikini, đồ bơi, đồ tắm

CÁC SHOP MUỐN ĐẶT GIA CÔNG ĐỒ LÓT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Mẫu mã thiết kế

Trước khi đặt may gia công đồ lót, các shop cần chú ý đến mẫu mã thiết kế muốn kinh doanh. Hiện tại GiaCongDoLot nhận gia công theo các mẫu có sẵn từ khách hàng. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền của các mẫu thiết kế. Các chủ shop, khách hàng là đơn vị chịu trách nhiệm hoàn toàn về mẫu mã sản phẩm cung cấp cho xưởng chúng tôi. Điều khoản này có ghi rõ trong Thỏa Thuận Hợp Tác.

Theo điều khoản bảo mật của xưởng gia công đồ lót, chúng tôi sẽ không cung cấp mẫu thiết kế của các khách hàng hiện đang sản xuất cho quý khách tham khảo. Và chúng tôi cũng bảo mật thông tin về sản phẩm của quý khách đối với các bên thứ ba khác.

Kích thước chuẩn lên rập thiết kế

Với các mẫu sản phẩm mà quý khách có sẵn rập thiết kế (bằng giấy bìa cứng), chúng tôi sẽ cắt may theo đúng thông tin của rập.

bralette lam rap do lot

Trong trường hợp quý khách chỉ có sản phẩm mẫu hoặc hình ảnh, Phòng may mẫu sẽ lên rập và may 01 mẫu để gửi quý khách duyệt. Phần ra rập thiết kế và lên mẫu sản phẩm được tính phí theo quy định.

Với trường hợp các đơn hàng có cùng mẫu thiết kế nhưng khác chất liệu ren/vải/thun, Phòng may mẫu sẽ xem xét làm lại rập và mẫu mới để phù hợp chất liệu. Chi phí cụ thể sẽ được thông báo cho quý khách (nếu có phát sinh).

Nguyên liệu ren, thun, vải lót

Đặc trưng của các dạng đồ lót như Bralette là các kiểu ren rất đa dạng, từ hoa văn của ren đến chất liệu của ren. Do đó, với các đơn hàng số lượng nhỏ (dưới 500 cái/màu/mẫu), quý khách vui lòng cung cấp vải ren cho xưởng.

Với các đơn hàng từ 500 cái/màu/mẫu, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập ren từ xưởng dệt nước ngoài. Số lượng nhập phải đáp ứng số lượng tối thiểu (MOQ) từ phía xưởng dệt.

Các nguyên phụ liệu khác

Các nguyên phụ liệu khác như khoen, dây áo, dây viền, móc, xưởng chúng tôi có thể hỗ trợ mua giúp. Chúng tôi chỉ mua giúp những dạng nguyên phụ liệu cơ bản, thông dụng. Riêng với các mẫu đặc biệt cần phối kèm theo ren từng mẫu sản phẩm, quý khách vui lòng cung cấp kèm với ren/vải.

QUY TRÌNH ĐẶT MAY GIA CÔNG ĐỒ LÓT

Tư vấn – Báo giá

Để được tư vấn cụ thể trước khi quyết định hợp tác, và nhận báo giá, quý khách vui lòng liên hệ qua 02 cách sau:

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, bộ phận tư vấn sẽ trao đổi cụ thể và gửi báo giá để quý khách xem xét.

Lên rập – May mẫu

Nếu quý khách có sẵn rập thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành may 01 mẫu với các nguyên phụ liệu mà quý khách cung cấp. Mẫu may xong sẽ gửi qua quý khách duyệt mẫu. Số lần điều chỉnh tối đa: 03 lần.

bralette rap quan lot

Nếu quý khách chỉ có hình sản phẩm (chưa có rập thiết kế), xưởng sẽ làm rập theo các thông số cơ bản mà quý khách cung cấp. Chi phí làm rập sẽ từ 150.000đ đến 300.000đ tùy theo độ phức tạp của sản phẩm.

Ký Thỏa thuận/ Hợp đồng

Sau khi quý khách duyệt mẫu xưởng gửi qua, hai bên tiến hành ký Thỏa Thuận Hợp Tác, và tuân thủ các điều khoản đã thỏa thuận.

Cọc giá trị đơn hàng gia công

Theo quy định gia công, quý khách cần thanh toán tiền cọc cho tổng giá trị đơn hàng gia công. Số tiền cọc tương đương 50% giá trị tổng đơn hàng.

Sản xuất – May sản phẩm

may quan lot

Sau khi nhận được tiền cọc đơn hàng và đủ số lượng nguyên phụ liệu cần thiết, GiaCongDoLot sẽ tiến hành sản xuất. Thời gian sản xuất sẽ được thông báo trước theo từng đơn hàng cụ thể.

Giao thành phẩm

Sản phẩm sau khi sản xuất xong sẽ được giao đến địa điểm quý khách yêu cầu. Khi nhận thành phẩm, quý khách thanh toán phần 50% giá trị đơn hàng còn lại.

Chỉnh sửa (nếu phát sinh lỗi)

Sau khi quý khách nhận được thành phẩm và kiểm tra hàng, nếu có phát sinh lỗi do sản xuất, Gia Công Bralette sẽ hỗ trợ nhận về để chỉnh sửa lại.

Với những lỗi phát sinh từ phía xưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa không mất phí.

Những trường hợp hỗ trợ chỉnh sửa có phí: những thay đổi phát sinh khác với sản phẩm mẫu mà quý khách đã duyệt và xác nhận.

GIÁ GIA CÔNG ĐỒ LÓT ẢNH HƯỞNG BỞI CÁC TIÊU CHÍ NÀO?

 • Số lượng may trên từng mẫu sản phẩm: số lượng càng nhiều, chi phí sẽ càng tiết kiệm hơn. Với từng mẫu, từng size sẽ cần 1 rập. Thường thì giá lên rập khoảng 150-300k/rập. May mẫu thử chi phí thêm 120% – 150% của sản phẩm thành phẩm. Do đó, nếu lên số lượng nhiều thì tiết kiệm được khoảng này.
 • Size: nếu một mẫu được chia ra nhiều size thì giá gia công sẽ cao hơn các mẫu ít size hoặc freesize.
 • Nguyên phụ liệu như: khoen, dây áo, mút ngực, khóa gài. Với các chất liệu khác nhau thì giá từng loại nguyên phụ liệu cũng có chênh lệch.
 • Đóng gói, bao bì, nhãn mác: trong trường hợp quý khách có yêu cầu đóng gói hay bao bì, nhãn mác riêng thì chi phí sẽ được báo cụ thể theo từng đơn hàng.
 • Ủi sản phẩm: với một số mẫu sản phẩm cần phải ủi (là) thì quý khách sẽ được báo thêm chi phí này.
 • Chất lượng may (thợ may giỏi sẽ may rất đẹp, nhưng giá cao, thợ may kém thì giá rẻ).
 • Độ tinh xảo của đường kim mũi chỉ.
 • Chất lượng vải, ren (cùng một loại vải hay ren có rất nhiều giá dựa vào thành phần cấu tạo). Vải rẻ giá thành rẻ, vải mắc giá thành mắc. Cùng một loại vải đã có hàng trăm bảng giá rồi.
 • Giá in hoặc chất lượng in: in đẹp hay xấu, in nhiều hay ít, in trên chất liệu thế nào, kiểu in nào thì bảng giá in sẽ khác.
 • May có lớp lót hay không, may mấy lớp? Lót xịn hay lót dỏm, lót dài hay lót ngắn?
 • Kiểu dáng thế nào, dĩ nhiên may kiểu cơ bản, áo trơn sẽ rẻ hơn là may bộ bay (jumpsuit) hay nhiều dây. Kiểu dáng càng phức tạp càng tốn công thì giá sẽ càng cao.
 • Số lượng vải tốn cho mẫu đó. Mẫu càng may rườm rà, càng tốn vải thì giá càng cao.
 • Yêu cầu chất lượng: may cho xuất khẩu ra nước ngoài hay may cho Shop, may cho chợ hay may cho các sản phẩm cao cấp theo đơn đặt hàng. May cho xuất khẩu yêu cầu kĩ thuật cực cao và cực khó nên thường giá may gia công quần áo thời trang cho loại hàng này cao hơn rất nhiều. May hàng chợ yêu cầu kĩ thuật không cao, nên giá gia công rất rẻ.
 • Thời gian cần hàng: gấp hay không gấp. Nếu thời gian cần hàng gấp thì giá sẽ cao hơn (chi phí thêm cho công nhân tăng ca).

CÁC HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TỪ GIA CÔNG ĐỒ LÓT

 • Tư vấn xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp
 • GIới thiệu đơn vị in ấn giá rẻ, chất lượng tốt
 • Tư vấn chiến lược marketing tổng thể
 • Hỗ trợ tư vấn các kênh bán hàng phù hợp